K
kemocque


Để làm muối, người ta cho nước biển chảy vào ruộng muối.Nước trong nước biển bay hơi, còn muối đọng lại trên ruộng.Thời tiết như thế nào thì thu hoạch được.Vì sao?
ac. sợ thật lớp 6 thê? là Vật lì Toàn Ứng Dụng, Liên quan tới Thực tiếnkemocque said:này, em học lớp 6
theo suy nghĩ đơn giản: sét đánh xuống đất là theo chiều dọc :mrgreen:ani said:đây là 1 câu hỏi của lớp 7:vì sao khi sét đánh vào cây,cây lại bị chẻ làm đôi(mà chẻ theo chiều dọc chứ ko phải chiều ngang)
2 ! nhưng còn cái ý kiến bảo sét đi thẳng tui thấy ko hợp lý nha ( xem fjlm thấy sét nó ngoằn ngoằn vài phát mừ chứ có fải đường thẳng đâu (vạch trán harry poter lên thì biết )nguyentheanh2007 said:mà theo mọ người 1 tia sét do mấy nguồn tạo thành