[Vật lý 12] Bài tập

L

lebahung09m

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn (l = 20cm) treo tại nơi có g = 9,8m/s2. Kéo con lắc khỏi phương thẳng đứng góc
7b7f9dbfea05c83784f8b85149852f08.gif
= 0,1rad về phía bên phải, rồi truyền cho con lắc một vận tốc bằng 14cm/s theo phương vuông góc sợi dây về vị trí cân bằng. Biên độ dao động của con lắc là:
  • 2cm
  • be7df41863c2be643001fcf33a0b4770.gif
    cm
  • 7f2d29b35e705199c8187ee4044a7987.gif
    cm
  • 4cm
bai nay lam the nao vay cac ban .ban nao co the giup minh giai chi tiet bai nay duoc khong.minh cam on nhe.01998914500 la so dđ cua minh
 
K

kucuoi

thanks anh.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
 
Top Bottom