[Vật lý 12] Bài tập

N

nguyentranhoanghiep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phát biểu nào sau đây là không đúng?
  • Công thức
    f95c85e5ff62076f3388edb2f73e42fd.gif
    cho thấy cơ năng bằng thế năng khi vật có li độ cực đại.
  • Công thức
    6d7dc4c5f10fd2b8d750cf55a6d8cef6.gif
    cho thấy cơ năng bằng động năng khi vật qua vị trí cân bằng.
  • Công thức
    eb1180a13b55fbc51130d6bea0db5f27.gif
    cho thấy cơ năng không thay đổi theo thời gian.
  • Công thức
    181bde64ebdb2b97d0c7a6bd3cdf2443.gif
    cho thấy thế năng không thay đổi theo thời gian.
moi nguoi hay giup toi voi nhanh tay len nha
]cam on moi nguoi hihihihihhihhi
 
C

codocvuog

D...........sai!.............................................................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!
 
V

vandung12345vn

D sai bạn nên nhớ tại tại vtcb v max... x=o..a=0.. tại vị trí biên v=o x=a amax.. rồi thay vào sẽ biết!!!
 
T

thang12t41994

ly' thuyet':
Thế năng phụ thuộc vào li độ do đó thay đổi theo t =>phát biểu sai là : công thức
181bde64ebdb2b97d0c7a6bd3cdf2443.gif
cho thấy thế năng không thay đổi theo thời gian
sai la do ......x.vs......A .
 
Top Bottom