H
hungteen91


bài 1 :
Một vật dao động điều hoà 1 phút thực hiện được 30 dao động toàn phần. quãng đường vật di chuyển trong 8s là 64 cm. Biên độ dao động vật là :
A. 2cm B. 3cm C. 4cm D. 5cm
Bài 2 : Một vật dao động điều hoà với tần số f là 5 HZ. Thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí li độ x1 = -0.5 A đến vị trí x2 = 0.5 A
A. 1/10 s B. 1/20 s C. 1/30 s D. 1s
Các bạn giải chi tiết hộ mình nhé. Cảm ơn nhìu. ^^
Một vật dao động điều hoà 1 phút thực hiện được 30 dao động toàn phần. quãng đường vật di chuyển trong 8s là 64 cm. Biên độ dao động vật là :
A. 2cm B. 3cm C. 4cm D. 5cm
Bài 2 : Một vật dao động điều hoà với tần số f là 5 HZ. Thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí li độ x1 = -0.5 A đến vị trí x2 = 0.5 A
A. 1/10 s B. 1/20 s C. 1/30 s D. 1s
Các bạn giải chi tiết hộ mình nhé. Cảm ơn nhìu. ^^