[Vật lý 12] Bài tập

H

hocthidh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt nước cho 2 nguồn sóng DĐ A,B cách nhau AB= 18 cm.
u1= a1.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/6) cm
u2= a2.cos(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm

tìm trên cạnh CD của hình vuông ABCD số điểm giao động cực tiểu: biết v= 20 cm/s
PA: A. 1 B.2 C.3 D.4
 
V

velly

Ơ kìa, bài này có người hỏi rồi mà, mà bạn post bài kiểu này là xìpam đoá, lần sau 1 bài đừng có post mấy lần như vầy:D
 
T

toilatoi218

ai có câu hỏi lí thuyết hóc búa hay dạng bài tập lạ thì post lên anh em xem cả nha
 
Top Bottom