D
dautay132


Câu 1: Lần lượt chiếu vào catốt của một tế bào quang điện các bức xạ điện từ gồmbức xạ có bước sóng Lamda1=0,26Mm,và bức xạ có bước sóng lamda2=1,2lamda1 thì vận tốc ban đầu cực đại của các electron quang điện bứt ra từ catôt lần lượt là V1 và V2 với V2=3/4V1.Giới hạn quang điện lamđa.0 của kim loại làm catốt này là
A:1,45Mm B:0,42Mm C:0,9Mm D:1Mm
Câu 2:Một con lắc đơn được treo ở trần 1 thang máy.Khi thang máy đứng yêncon lắc dao động điều hoà với chu kì T.Khi thang máy đi lên thẳng đứng,chậm dần đều với gia tốc có độ lớn=một nửa gia tốc trọng trường tại nơi đặt thang máy thì con lắc dao động điều hoà với chu kì T''=?
A:Tcăn 2 B: T/2 C:T/căn2 D 2T
Câu 3:Năng lượng liên kết riêng là năng lượng liên kết:
A:của một cặp prôton_notron B:Tính riêng cho hạt nhân ấy C:tính cho một nuclêôn
Câu 4:Một tụ điện có điện dung 10MF được tích điện đến 1 HĐT xác định.Sau đó nối 2 bản tụ điện vào hai đầu 1 cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm 1H.Bỏ qua điện trở của các dây nối.Pi bình =10.Sau khoảng time ngắn nhất là bao nhiu(kể từ lúc nối) điện tích trên tụ có giá trị bằng một nửa giá trị ban đầu
A:1/300s B:1/1200s C:1/600s
Các bạn nhớ ghi cách giải ra nhá>.<
A:1,45Mm B:0,42Mm C:0,9Mm D:1Mm
Câu 2:Một con lắc đơn được treo ở trần 1 thang máy.Khi thang máy đứng yêncon lắc dao động điều hoà với chu kì T.Khi thang máy đi lên thẳng đứng,chậm dần đều với gia tốc có độ lớn=một nửa gia tốc trọng trường tại nơi đặt thang máy thì con lắc dao động điều hoà với chu kì T''=?
A:Tcăn 2 B: T/2 C:T/căn2 D 2T
Câu 3:Năng lượng liên kết riêng là năng lượng liên kết:
A:của một cặp prôton_notron B:Tính riêng cho hạt nhân ấy C:tính cho một nuclêôn
Câu 4:Một tụ điện có điện dung 10MF được tích điện đến 1 HĐT xác định.Sau đó nối 2 bản tụ điện vào hai đầu 1 cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm 1H.Bỏ qua điện trở của các dây nối.Pi bình =10.Sau khoảng time ngắn nhất là bao nhiu(kể từ lúc nối) điện tích trên tụ có giá trị bằng một nửa giá trị ban đầu
A:1/300s B:1/1200s C:1/600s
Các bạn nhớ ghi cách giải ra nhá>.<