N
ngoi_sao_co_don9991


Phát biểu nào sau đây đúng với chất điểm dao động có phương trình x = 8cos(6,28t + 0,5π) (cm) (trong đó t đo theo giây. Cho π ≈ 3,14)
Câu trả lời của bạn:
A. Gia tốc của chuyển động ax = 3,16cos(6,28t - 0,5π) (m/s2).
B. Tại thời điểm ban đầu t0 = 0, nó ở vị trí cân bằng.
C. Lực tác dụng vào nó có phương trình Fx = -8cos(6,28t + 0,5π) (N).
D. Vận tốc lớn nhất 50,24 cm/s khi t = 0,5k (s) (k nguyên).
DAP ÁN LÀ A
NHƯNG TẠI SAO B,D LAI SAI VAY
CÁC BẠN CÙNGTHAO LUẬN NHA
Câu trả lời của bạn:
A. Gia tốc của chuyển động ax = 3,16cos(6,28t - 0,5π) (m/s2).
B. Tại thời điểm ban đầu t0 = 0, nó ở vị trí cân bằng.
C. Lực tác dụng vào nó có phương trình Fx = -8cos(6,28t + 0,5π) (N).
D. Vận tốc lớn nhất 50,24 cm/s khi t = 0,5k (s) (k nguyên).
DAP ÁN LÀ A
NHƯNG TẠI SAO B,D LAI SAI VAY
CÁC BẠN CÙNGTHAO LUẬN NHA