D
dautay132


Câu 1:Một vật có m=100g dao động với pt:x=3c0s(5pi t-pi/8)cm.Tìm độ lớn cực đại lực phục hồi tác dụng vào vật.
Câu 2:Một con lắc đơn dài l.Trong time đenta t nó thực hiện được 12 dao dộng.Khi thay đổi chiều dài 16 cm thì cũng time đenta t ấy nó thực hiện được 20 dao động.Tìm độ dài ban đầu của con lắc.
Câu 3:Một vật dao động với T=2s.Chọn t=0 sao cho phi=0.TÌm time vật wa VTCB lần 2009.
Cau 4:Một tàu hoả mỗi toa tàu dao động với T=10s.Chiều dài mỗi đoạn ray là 18m.Tàu phải chạy với vận tốc khác V nào để ít bị rung nhất.

Câu 2:Một con lắc đơn dài l.Trong time đenta t nó thực hiện được 12 dao dộng.Khi thay đổi chiều dài 16 cm thì cũng time đenta t ấy nó thực hiện được 20 dao động.Tìm độ dài ban đầu của con lắc.
Câu 3:Một vật dao động với T=2s.Chọn t=0 sao cho phi=0.TÌm time vật wa VTCB lần 2009.
Cau 4:Một tàu hoả mỗi toa tàu dao động với T=10s.Chiều dài mỗi đoạn ray là 18m.Tàu phải chạy với vận tốc khác V nào để ít bị rung nhất.