2 bài nhờ các bạn giải giùm
H huuminhqb 6 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 bài nhờ các bạn giải giùm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 bài nhờ các bạn giải giùm
K khanhduy01 6 Tháng sáu 2009 #2 C8: Bạn viết 2 phương trình dao động U(S1M) + U(S2M)= U(M) C48: T= 0,5 => t=2s= 4T => X= 0