H
hocthidh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Moi nguoi oi giai ho minh may bai nay nha! Nho giai thich luông hộ mình nếu có thể
Đa tạ mọi nguoi!!!!!
1. 1 bong den (nhu 1 R) mac noi tiep voi 1 tu co Zc=R=100 roi mac va dien ap xoay chieu co Uhd= 200V. Biet den chi sang khi dien ap dat vao no >100V. Thoi gian den sang trong 1 phut bang 1 so nguyen lan chu ki la:
A. 40s B. 30s C.20s D.khong xac dinh duoc.
2. Trong dong co ko dong bo 3 pha thi:
A. Phan nao quay thuong la phan cam, dung yen la phan ung
B. Roto la phan tạo ra tu truong gom 1 cuon day quan quanh loi thep lam bang la thep ky thuat dien gan voi nhau
C. tu truong co toc do goc <>o thi toc do cua ro to nho hon <>o bao nhieu phu thuoc vao cach mac tai
3. trong mach DĐ LC lí tuong co CK T(s), KL nao sai:
A. HĐT giua 2 ban tu bien thien dieu hoa cung pha so voi dien tich cua tu
B. Nang luong ĐT va nang luong TT bien thien dieu hoa voi CK 0,5T
C. Cuong do dong dien qua cuon day BTĐH lech pha \prod_{i=1}^{n}/2 so voi dien tich tu
Đa tạ mọi nguoi!!!!!
1. 1 bong den (nhu 1 R) mac noi tiep voi 1 tu co Zc=R=100 roi mac va dien ap xoay chieu co Uhd= 200V. Biet den chi sang khi dien ap dat vao no >100V. Thoi gian den sang trong 1 phut bang 1 so nguyen lan chu ki la:
A. 40s B. 30s C.20s D.khong xac dinh duoc.
2. Trong dong co ko dong bo 3 pha thi:
A. Phan nao quay thuong la phan cam, dung yen la phan ung
B. Roto la phan tạo ra tu truong gom 1 cuon day quan quanh loi thep lam bang la thep ky thuat dien gan voi nhau
C. tu truong co toc do goc <>o thi toc do cua ro to nho hon <>o bao nhieu phu thuoc vao cach mac tai
3. trong mach DĐ LC lí tuong co CK T(s), KL nao sai:
A. HĐT giua 2 ban tu bien thien dieu hoa cung pha so voi dien tich cua tu
B. Nang luong ĐT va nang luong TT bien thien dieu hoa voi CK 0,5T
C. Cuong do dong dien qua cuon day BTĐH lech pha \prod_{i=1}^{n}/2 so voi dien tich tu