N
ngoi_sao_co_don9991


Trong một thí nghiệm giao thoa với hai khe Young, trong vùng MN người ta đếm được 13 vân sáng với M và N là hai vân sáng với bước sóng λ1 = 0,48μm. Giữ nguyên điều kiện thí nghiệm, thay đổi nguồn với λ2 = 0,64 μm thì số vân sáng trong miền đó là:
Câu trả lời của bạn:
A. 9
B. 11
C. 12
D. 10
câu này đáp án là 10 chứ
vì 13 vân suy ra 12i
nên ta có 12i1=ki2 ------->k=9----->10 vân sáng vì 9 khoảng vân
nhưng đáp án ở hocmai là 9
CÁC PRO GIUP VỚI
Câu trả lời của bạn:
A. 9
B. 11
C. 12
D. 10
câu này đáp án là 10 chứ
vì 13 vân suy ra 12i
nên ta có 12i1=ki2 ------->k=9----->10 vân sáng vì 9 khoảng vân
nhưng đáp án ở hocmai là 9
CÁC PRO GIUP VỚI
Last edited by a moderator: