[Vật lý 12] Bài tập

S

sbamboo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Con lắc lò xo treo thẳng đứng.Nâng vật đến vị trí lò xo ko biến dạng và thả ko vận tốc ban đầu, khi vận tốc của vật là 1m/s thì gia tốc của vật là 5m/s^2.Tần số góc ômega có giá trị là ??

Câu 2:Mạch RLC nối tiếp cuộ dây (L,r) , tụ điện C va điienj trở R=30ôm.Đặt vào hai đầu đoạn mạch u=50căn2cos(100pit) thì UR=30V, UC=80V, Ud=10căn26.Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là ??

Câu3:Con lắc đơn có chiều dài l=30cm, m=100g, Nâng con lắc đến góc lệch anpha0 để khi đi qua vị trí cân bằng lực tổng hợp tác dụng lên vật la 1N . Vận tốc của vật khi lực căng dây T=2Tmin là??

Mọi người giả chi tiết hộ mình nhé, cảm ơn nhiều:):):)
 
Top Bottom