N
n2h1991


bài 1
một con lắc lò xo treo thẳng đứng vào một điểm cố định khối lượng m=100g khi vật cân bằng lò xo dãn 25cm phương trình dao động x= 8sin(pi t+ pi/6) cm chọn gốc toạ độ tại VTCB chiều dương hướng lên nếu tại thời điểm nào đó vật có ly độ 4cm và đang đi xuống thì tại thời điểm 1/3 s tiếp theo thì lưc đàn hồi tác dụng vào vật có độ lớn ?
A 1,23N B 1,32N C 3,12 N D 2.13N
bài 2 bạn đứng trước một nguồn âm một khoảng D nguồn âm phát ra mọi hướng như nhau bạn đi 50m lại gần nguồn thì cường độ âm tăng gấp đôi thì giá trị của D là
A 160m B 170m C 150m D 180m
một con lắc lò xo treo thẳng đứng vào một điểm cố định khối lượng m=100g khi vật cân bằng lò xo dãn 25cm phương trình dao động x= 8sin(pi t+ pi/6) cm chọn gốc toạ độ tại VTCB chiều dương hướng lên nếu tại thời điểm nào đó vật có ly độ 4cm và đang đi xuống thì tại thời điểm 1/3 s tiếp theo thì lưc đàn hồi tác dụng vào vật có độ lớn ?
A 1,23N B 1,32N C 3,12 N D 2.13N
bài 2 bạn đứng trước một nguồn âm một khoảng D nguồn âm phát ra mọi hướng như nhau bạn đi 50m lại gần nguồn thì cường độ âm tăng gấp đôi thì giá trị của D là
A 160m B 170m C 150m D 180m