[Vật lý 12] Bài tập

T

trungc2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong phản ứng động năng của hạt α bằng Kα = 9,7 MeV. Biết động năng của proton là KH = 7,0 MeV. Góc giữa các phương chuyển động của hạt α và của proton có giá trị bằng bao nhiêu biết mN = 13,999275u; mO = 16,994746u; mα = 4,001506u; mp = 1,007276u; 1uc2 = 931,5 MeV.

A. 600.
B. 250.
C. 540.
D. 450
 
Last edited by a moderator:
P

pqnga

bạn có đánh thiếu chỗ nào ko ??
phàn đầu có cho N với O có vai trò j` đâu mà tự dưng phần sau lại cho vào làm j`??
 
Top Bottom