D
dqt2004
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình nhé^^
cho 3 dao động x1 x2 x3. x12 là tổng hợp dao động 1 và 2, tương tự cho x23 và x13
x13= 2cos(2pi t + 5pi/6)
x23= 2căn2(2pi t + pi/3)
x13= 2 căn5(2pi t + pi/2)
Tìm x2? Cảm ơn mọi người )
cho 3 dao động x1 x2 x3. x12 là tổng hợp dao động 1 và 2, tương tự cho x23 và x13
x13= 2cos(2pi t + 5pi/6)
x23= 2căn2(2pi t + pi/3)
x13= 2 căn5(2pi t + pi/2)
Tìm x2? Cảm ơn mọi người )