[Vật lý 12] Bài tập

K

keochipchip.linh

Last edited by a moderator:
P

phanhoanggood

Có biến thiên điều hoà. Vì có thời gian t........................................................................................................................
 
A

anhxtanh.02

trong dao động điều hòa x,v,a biến thiên điều hòa vs cùng f,T,w
Wđ và Wt biến thiên điều hòa vs cùng 2f,2w,0.5T
đây là kết quả nên nhớ để làm bài thi trắc nghiệm phần lý thuyết (w là omega W là động năng và thế năng
 
B

buimaihuong

Trích từ vở học thêm của mình

Động năng và thế năng trong dao động điều hoà biến thiên tuần hoàn với tần số góc

[TEX]w' = 2w, f' = 2f, T' = \frac{T}{2}[/TEX]

Động năng và thế năng cùng biến thiên tuần hoàn( w' = 2w) nhưng luôn ngược pha
 
Top Bottom