T
trangnc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1),[FONT=.VnTime]Mét h¹t D§§H víi tÇn sè 0,25Hz quanh ®iÓm x=0.Vµo lóc t=0 nã cã ®é dêi lín nhÊt 0,37 cm.H¶y x¸c ®Þnh ®é dêi vµ vËn tèc cña hat lóc t=3,0 s.[/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]
[FONT=.VnTime]2)[/FONT] [FONT=.VnTime]Ng­êi ta kÐo con l¾c ®¬[/FONT]n treo [FONT=.VnTime]th¼ng ®øng ra khái VTCB mät gãc nhá [/FONT]α0 = 0,1 rad [FONT=.VnTime]råi bu«ng kh«ng cã vËn tèc ®Çu .Coi trong qu¸ tr×nh dao ®éng lùc c¶n cña m«I tr­êng t¸c dông lªn con l¾c kh«ng ®æi vµ b»ng 1/1000 träng l­îng cña con l¾c.Hái sau bao nhiªu chu kúdao ®éng th× con l¾c dõng h¼n?[/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]
[FONT=.VnTime]2)[/FONT] [FONT=.VnTime]Ng­êi ta kÐo con l¾c ®¬[/FONT]n treo [FONT=.VnTime]th¼ng ®øng ra khái VTCB mät gãc nhá [/FONT]α0 = 0,1 rad [FONT=.VnTime]råi bu«ng kh«ng cã vËn tèc ®Çu .Coi trong qu¸ tr×nh dao ®éng lùc c¶n cña m«I tr­êng t¸c dông lªn con l¾c kh«ng ®æi vµ b»ng 1/1000 träng l­îng cña con l¾c.Hái sau bao nhiªu chu kúdao ®éng th× con l¾c dõng h¼n?[/FONT]