C
cunconhne1195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc đơn có chiều dàibawngf 20 cm treo tại một điểm cố định. kéo con lwcs ra khỏi phương thẳng đứng một góc anpha không =0.1 rad về phía ben phải rồi thả nhẹ cho vật giao động điều hoà, lấy g=9.8 m/s chọn gốc toạ độ tại vị trí cân bằng chiều dương hướng từ vị trí cân bằng sang bên phải
a, viết phương trình dao động của con lắc theo li độ dài. chọn gốc thời gian là khi con lắc qua vị trí cân bằng lần thứ 2
b, viết ptdđ của con lắc theo li độ dài chọn gốc thời gian là lúc động năng = 3 lần thế năng lần ba kể từ khi thả vật
a, viết phương trình dao động của con lắc theo li độ dài. chọn gốc thời gian là khi con lắc qua vị trí cân bằng lần thứ 2
b, viết ptdđ của con lắc theo li độ dài chọn gốc thời gian là lúc động năng = 3 lần thế năng lần ba kể từ khi thả vật