[Vật lý 12] bài tập

I

invisible13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người xem giùm mình bài này nge...
1)Một máy biến áp, cuộn sơ có 500 vòg, cuộn thứ 50vòng. Điện áp hd cuộn sơ là 100V. Hiệu suất máy là 95%. Mạch thứ cấp có một bóog đèn tiêu thụ công suất 25W. Tìm I đèn
2)Trong thí ng Y-âng, nguồn S phát bức xạ có lamda=500nm, a=1,5mm, D=2,4m. Dịch chuyển một mối hàn của cặp nhiệt điện trên màn E theo đường vuông góc vs 2 khe, thì sau khoảng cách bao nhiêu kim điện kế lệch nhiều nhất
 
Top Bottom