[Vật lý 12] Bài tập

N

nolove_hihi

ban co the nho cong thuc nay cho nhanh chung dk Wđ=nWt => x=A/can(n+1) biến đổi lâu lắm mình không tiện làm
 
D

duynhan1

vì sao động năng bằng thế năg thì x=(A căn 2) chia 2.
cảm ơn mọi người nhiều.

ban co the nho cong thuc nay cho nhanh chung dk Wđ=nWt => x=A/can(n+1) biến đổi lâu lắm mình không tiện làm

Lâu gì chứ, :(, học CT mãi thế này vào phòng thi loạn hết sao =((
$W_t =W_d \Rightarrow W_t = \frac12 W \Rightarrow \frac12 kx^2 = \frac12 . \frac12 kA^2 \Rightarrow x = \frac{A}{\sqrt{2}}$
Tương tự bạn có thể chứng minh CT mà bạn kia nói.

@bạn dưới + bạn trên =)) : Tổng quát và TH là hoàn toàn giống nhau bạn à, bạn chủ TOPIC hỏi cái gì thì trả lời cái đó thôi :D, tổng quát thì có xài được bao nhiêu đâu chứ :D.
 
Last edited by a moderator:
N

nolove_hihi

đã thế thì sao ông không biến đôir tông quát luôn đi biến đỏi thế chỉ dk có một trương hợp hjxhjx
 
K

kotenkotuoi7601

giờ này còn hỏi những câu thế này thì tiêu rồi, mà chứng minh với Trường hợp Wd= nWt cũng có 1 dòng thôi mà bạn, tương tự thôi
 
Top Bottom