P
ph4nth4nh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Để đo chu kì bán rã T của 1 chất phóng xa, người ta dùng máy đếm xung. Trong t1 giờ đầu tiên máy đếm được n1 xung, trong t2 = 2t1 tiếp theo máy đếm được 9/64 n1 xung... Chu kì bán rã T có giá trị bao nhiêu
2. Để đo chu kì bán rã của chất phóng xạ. t0 --> t1: X1 xung......... đến t2 = 6h.. máy đếm đc 2,3 X1 xung... Chu kì bán rã của chất phóng xạ đó là?
2. Để đo chu kì bán rã của chất phóng xạ. t0 --> t1: X1 xung......... đến t2 = 6h.. máy đếm đc 2,3 X1 xung... Chu kì bán rã của chất phóng xạ đó là?