P
phuong30101993
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:con lắc lò xo treo thẳng đứng,ở vị trí cân bằng lò xo dãn 2cm.khi lò xo xó xhieeuf dào cực tiểu thì lò xo bị nén 4cm.khi lò xo có chiều dái cực đại thì ntn????????
Bài 2:có 2 anh em sinh đôi ở tuổi 25.người em ở lại trái đất còn người anh thám hiểu 1 ngôi sao và trở về với vận tốc giả tưởng v=0,8c.thời gian đi về đối với người anh tính theo đồng hồ trên tàu vũ trụ là 30 năm.tuổi của người em khi 2 anh em gặp lại nhau trên trái đất là bn????????
Bài 3:trong nguyên tử hidro,e chuyển động trên quỹ đạo dừng có bán kính rn=r0n^2.(r0=0,53.10^-10).hỏi tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2 là bn???????
Bài 2:có 2 anh em sinh đôi ở tuổi 25.người em ở lại trái đất còn người anh thám hiểu 1 ngôi sao và trở về với vận tốc giả tưởng v=0,8c.thời gian đi về đối với người anh tính theo đồng hồ trên tàu vũ trụ là 30 năm.tuổi của người em khi 2 anh em gặp lại nhau trên trái đất là bn????????
Bài 3:trong nguyên tử hidro,e chuyển động trên quỹ đạo dừng có bán kính rn=r0n^2.(r0=0,53.10^-10).hỏi tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2 là bn???????