[Vật lý 12] bài tập

N

nhadaica

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt một chất lỏng có hai nguồn sóng kết hợp O1O2 cách nhau 24cm.dao động cùng phương thẳng đứng.uO1=uO2=ACos(wt) khoảng cách ngắn nhất từ trung điểm O của O1O2 dao động cùng pha với O băng q=9cm.số điểm dao động bằng với biên độ bằng không trên O1O2 là..???A,18 B.16 C.20 D.14
 
H

hoathuytinh16021995

trên mặt một chất lỏng có hai nguồn sóng kết hợp O1O2 cách nhau 24cm.dao động cùng phương thẳng đứng.uO1=uO2=ACos(wt) khoảng cách ngắn nhất từ trung điểm O của O1O2 dao động cùng pha với O băng q=9cm.số điểm dao động bằng với biên độ bằng không trên O1O2 là..???A,18 B.16 C.20 D.14
gt[TEX]=>\lambda = 18 cm=> \frac{-l}{\lambda }+ \frac{1}{2}< k < \frac{l}{\lambda }+ \frac{1}{2}\Rightarrow -0,83 < k < 1,83\Rightarrow [/TEX]
có 2 giá trị thỏa mãn!
xem hộ đáp án cái! sai ở đâu nhỉ??:(
 
Top Bottom