C
cunghasung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm hằng số mặt trời, nghĩa là lượng quang năng mà trong mỗi phút mặt trời gửi đến diện tích 1cm2 vuông góc với tia nắng và ở cách mặt trời một khoảng cách từ mặt trời đến trái đất.
Cho biết nhiệt độ bề mặt của mặt trời là 5800K, coi bức xạ của mặt trời như bức xạ của vật đen tuyệt đối.
Bán kính mặt trời r=6,95.10^8m
Khoảng cách từ mặt trời tới trái đất R=15.10^11
Cho biết nhiệt độ bề mặt của mặt trời là 5800K, coi bức xạ của mặt trời như bức xạ của vật đen tuyệt đối.
Bán kính mặt trời r=6,95.10^8m
Khoảng cách từ mặt trời tới trái đất R=15.10^11