B
behoa_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong thi nghien Y-ang ve giao thoa anh sang,man E cach mat phang chua hai khe S1S2 mot khoang D=1,2m.Dat giua man ca mat phang hai khe mot thau kinh hoi tu ,nguoi ta tim thay duoc hai vi tri cua thau kinh cach nhau 2cm cho anh ro net cua hai khe tren man ,o vi tri anh lon hon thi khoang cach giua hai khe anh la S'1S'2=4mm.Bo thau kinh di roi chieu sang hai khe bang nguon diem Sphat xa don sac lamda=750nm thi khoang van thu dc tren man la ?
(moi nguoi co gang giup do nhe,tai vi vietkey co loi nen minh khong go dau duoc)
(moi nguoi co gang giup do nhe,tai vi vietkey co loi nen minh khong go dau duoc)