[Vật lý 12] Bài tập

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật tham gia đồng thời hai dao động cùng phương, cùng tần số có biên độ lần lượt là A1 = 3cm và A2 = 4cm. Biên độ của dao động tổng hợp không thể nhận giá trị nào sau đây?
A. 5.7cm B.1.ocm C.7.5cm D.5cm


jải thích rõ sao không chọn các đáp án khác jùm mình nhé?thank trước?
 
N

n0_0

tong hop hai dao dong

bạn ơi ta luôn có l A1-A2l<=A<=lA1+A2l
------>C 7.5
:khi (108)::khi (108)::khi (108)::khi (108)::khi (108)::khi (108)::khi (108)::khi (108):
 
K

kieuoanh_1510

Một vật tham gia đồng thời hai dao động cùng phương, cùng tần số có biên độ lần lượt là A1 = 3cm và A2 = 4cm. Biên độ của dao động tổng hợp không thể nhận giá trị nào sau đây?
A. 5.7cm B.1.ocm C.7.5cm D.5cm

A^2=A1^2 + A2^2+2.A1.A2.cos (A1,A2)
--->chọn C vì khi thay vào bthuc không tồn tại cos(A1,A2)
 
Top Bottom