N 
		
                       
                nguyentinhtk22
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Dao động tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số có phương trình li độ x = 3cos(pit -5pi/6  ) (cm). Biết dao động thứ nhất có phương trình li độ                  x1 = 5cos(pit +pi/6  ) (cm). Dao động thứ hai có phương trình li độ là 
A. x2 = 8cos(pit +pi/6 ) (cm). B. x2 = 2cos(pit +pi/6 ) (cm).
C. x2 = 2cos(πt -5pi/6 ) (cm). D. x2 = 8cos(πt -5pi/6 ) (cm).
			
			A. x2 = 8cos(pit +pi/6 ) (cm). B. x2 = 2cos(pit +pi/6 ) (cm).
C. x2 = 2cos(πt -5pi/6 ) (cm). D. x2 = 8cos(πt -5pi/6 ) (cm).
 
				
		