N
nach_rat_hoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn test thử công thức này của tớ rùi sử dụng. tớ chưa thấy sai trong bài tổng hợp dao động nào. ^^ .
[TEX]A=\sqrt[2]{{({A}_{1}*sin{\phi }_{1}+{A}_{2}*sin{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*sin{\phi }_{n})}^{2} +({A}_{1}*cos{\phi }_{1}+{A}_{2}*cos{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*cos{\phi }_{n})^{2}}[/TEX]
và
[TEX]tan\phi = \frac{{A}_{1}*sin{\phi }_{1}+{A}_{2}*sin{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*sin{\phi }_{n}}{{A}_{1}*cos{\phi }_{1}+{A}_{2}*cos{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*cos{\phi }_{n}}[/TEX]
[TEX]A=\sqrt[2]{{({A}_{1}*sin{\phi }_{1}+{A}_{2}*sin{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*sin{\phi }_{n})}^{2} +({A}_{1}*cos{\phi }_{1}+{A}_{2}*cos{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*cos{\phi }_{n})^{2}}[/TEX]
và
[TEX]tan\phi = \frac{{A}_{1}*sin{\phi }_{1}+{A}_{2}*sin{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*sin{\phi }_{n}}{{A}_{1}*cos{\phi }_{1}+{A}_{2}*cos{\phi }_{2}+...+{A}_{n}*cos{\phi }_{n}}[/TEX]