D
dnzakmin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có làm một bài kiểm tra Vật lý và sử dụng máy tính Casio để tổng hợp 3 giao động rất nhanh nhưng có một vấn đề đã xảy ra là kết quả rất khác:
Cụ thể đề bài:
- Tổng hợp 3 giao động sau:
+ x1=( 4 căn 2) sin ( 4t ) cm
+ x2=4 sin (4t + 3pi/4) cm
+ x3=3 sin (4t + pi/4) cm
Và kết quả bấm bằng máy tính là : x=7 sin (4t + pi/4) cm
Có anh chị nào cho em biết tính đúng đắn của phép tổng hợp trên không ạ, em cảm ơn nhiều!
:khi (79): :khi (79): :khi (79): :khi (79):
Cụ thể đề bài:
- Tổng hợp 3 giao động sau:
+ x1=( 4 căn 2) sin ( 4t ) cm
+ x2=4 sin (4t + 3pi/4) cm
+ x3=3 sin (4t + pi/4) cm
Và kết quả bấm bằng máy tính là : x=7 sin (4t + pi/4) cm
Có anh chị nào cho em biết tính đúng đắn của phép tổng hợp trên không ạ, em cảm ơn nhiều!
:khi (79): :khi (79): :khi (79): :khi (79):