G 
		
                       
                garuta
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1, Trên mặt nước có hai nguồn sóng nước giống nhau A và B, cách nhau một khoảng AB= 12cm đang dao động vuông góc với mặt nước. C là một điểm trên mặt nước, cách đều hai nguồn và cách trung điểm O của đoạn AB một khoảng CO= 8cm. Biết bước sóng là 1,6cm. Số điểm dao động cung pha với nguồn có trên đoạn CO là bao nhiêu?
Bài 2, Trong thí nghiệm giao thoa của hai nguồn kết hợp S1 và S2 có f=40Hz S1S2 =10cm Một điểm M trên mặt thoáng cách S1là 8cm và cách S2 3,5 cm Giưa M và đường trung trực S1S2có hai gợn lồi của hypecbol biên độ của M là cực đại xác định tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng?
			
			Bài 2, Trong thí nghiệm giao thoa của hai nguồn kết hợp S1 và S2 có f=40Hz S1S2 =10cm Một điểm M trên mặt thoáng cách S1là 8cm và cách S2 3,5 cm Giưa M và đường trung trực S1S2có hai gợn lồi của hypecbol biên độ của M là cực đại xác định tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng?
			
				Last edited by a moderator: