[Vật lý 12] bài tập

K

kkdc06

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kỳ T=2 thời điểm đầu tiên động năng = thế năng là t=0,1s pha ban đầu phi của dao động là?
bài này tớ giai như thế này
T=2=> omega = pi
ta có deltal phi = omega*denta t = Pi*0,1
thế mà kết quả lại dk 0,15 pi nak
mong cá bận giúp đỡ:((
 
N

n0vem13er

tìm tài liệu về sử dụng đường tròn lượng giác để giải đi bạn, google search ý
 
N

n0vem13er

người ta hỏi pha ban đầu chứ không hỏi delta phi
pha ban đầu = pha hiện tại - delta phi
= pi/4 = 0.1pi = 0.15pi
 
Top Bottom