[Vật lý 12] bài tập

0

0977638758

x=A cos(wt+phi) suy ra x^2=A^2 cos^2(wt+phi) (1)
v=-Awsin(wt+phi) suy ra v^2=A^2 w^2 sin^2(wt+phi) (2)
(1) và (2) suy ra x^2+v^2=(AW)^2 suy ra sự biến thiên của vận tốc theo li độ là đường tròn
ko pit có đúng ko nữa;;
 
I

_iniesta_

1- đồ thị biểu diễn sự biến thiên của vận tốc theo li độ và gia tốc theo li độ lần lượt là những hình gì????

[TEX]\frac{x^2}{A^2} + \frac{v^2}{w^2 A^2} =1 [/TEX] --> biến thiên của vận tốc theo li độ là elip
[TEX] a = - w^2 x [/TEX] [TEX] -A \leq x \leq A [/TEX]
biểu diễn sự phụ thuộc của gia tốc theo li độ là đoạn thẳng
 
Top Bottom