[Vật lý 12] Bài tập

M

mrgintoki

L

l94

[tex]W=\frac{1}{2}mv^2+\frac{1}{2}kx^2 --> k-->\omega[/tex]....................................
 
M

mrgintoki

[tex]W=\frac{1}{2}mv^2+\frac{1}{2}kx^2 --> k-->\omega[/tex]....................................

Bác à nếu đề bài cho A là 1 số nhất định thì em đã làm đ'c rùi đâu phải hỏi đâu với lại em thấy nó còn dư gia tốc em nghĩ là phải dùng nó nhưng không biết đúng không mong bác giúp cho
 
L

l94

[tex]0,625\sqrt{3}=\omega^2x[/tex]
[tex] 0,125=\frac{1}{2}mv^2+\frac{1}{2}\omega^2.mx^2= \frac{1}{2}mv^2+\frac{1}{2}amx \Rightarrow x \Rightarrow \omega[/tex]
nãy nhìn k kĩ tưởng cái li độ:D
 
Top Bottom