M
mrgintoki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật có khối lượng 400g đ'c treo vào 1 lò xo thẳng đứng có khối lượng không đáng kể, với độ cứng K=40 N/. Đưa vật đến vị trí mà lò xo không bị biến dạng rồi thả nhẹ, vật dao động điều hòa. Chọn gốc tọa độ tại VTCB, chiều dương hướng xuống, gốc thời gian là lúc vật bắt đầu dao động. Phương trình dao động của vật là
A. x = 5 cos(10t - \prod_{i=1}^{n}/2)
B. X = 10 cos(10t +\prod_{i=1}^{n})
C. x = 10cos10t
D. x = 5 cos(10t + \prod_{i=1}^{n}/2)
A. x = 5 cos(10t - \prod_{i=1}^{n}/2)
B. X = 10 cos(10t +\prod_{i=1}^{n})
C. x = 10cos10t
D. x = 5 cos(10t + \prod_{i=1}^{n}/2)
Viết chữ nhỏ thôi nhé!
Last edited by a moderator: