N
nokute229
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật thực hiện đồng thời 4 dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số có các pt:
x1= 3sin(pi.t+pi)cm, x2= 3cosopi.t cm, x3= 2sin(pi.t +pi) cm, x4= 2cospi.t cm
Pt dao động tổng hợp là: (em viết A với phi thôi nghe
)
[TEX] A.\sqrt{5} ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex]B.5\sqrt{2} ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex]C.5 ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex] D. 5 ; \frac{-\pi}{4} [/TEX]
em tính kiểu gì cũng ra [TEX] 5\sqrt{2} ; pi/4 [/TEX]
Mod sửa lại giúp em với
x1= 3sin(pi.t+pi)cm, x2= 3cosopi.t cm, x3= 2sin(pi.t +pi) cm, x4= 2cospi.t cm
Pt dao động tổng hợp là: (em viết A với phi thôi nghe
[TEX] A.\sqrt{5} ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex]B.5\sqrt{2} ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex]C.5 ; \frac{\pi}{2}[/tex]
[tex] D. 5 ; \frac{-\pi}{4} [/TEX]
em tính kiểu gì cũng ra [TEX] 5\sqrt{2} ; pi/4 [/TEX]
Mod sửa lại giúp em với
Last edited by a moderator: