A=4cos(8(pi)t -2(pi)/3) (cm) Tính thời gian vật đi được S= 2+2sqrt{2}
H hunterking 1 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=4cos(8(pi)t -2(pi)/3) (cm) Tính thời gian vật đi được S= [TEX]2+2sqrt{2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=4cos(8(pi)t -2(pi)/3) (cm) Tính thời gian vật đi được S= [TEX]2+2sqrt{2}[/TEX]
H hattieu_lazy 1 Tháng hai 2012 #2 hunterking said: A=4cos(8(pi)t -2(pi)/3) (cm) Tính thời gian vật đi được S= [TEX]2+2sqrt{2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t = 0 ---> x = -A/2 chuyển động theo chiều dương. Quãng đường đề bài yêu cầu tương tương với quãng đường vật đi được kể từ vị trí -A/2 đến [TEX]\frac{A \sqrt{2}}{2}[/TEX] (theo chiều dương). Thời gian = T/12 + T/8 T = 1/4
hunterking said: A=4cos(8(pi)t -2(pi)/3) (cm) Tính thời gian vật đi được S= [TEX]2+2sqrt{2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t = 0 ---> x = -A/2 chuyển động theo chiều dương. Quãng đường đề bài yêu cầu tương tương với quãng đường vật đi được kể từ vị trí -A/2 đến [TEX]\frac{A \sqrt{2}}{2}[/TEX] (theo chiều dương). Thời gian = T/12 + T/8 T = 1/4