H
hang_bamo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cái nj ở trong bài Con lắc đơn lớp 12:
giả sử: [TEX]\frac{T1}{T2}=\sqrt[]{\frac{1+30x}{1+20x}}[/TEX]
(vs x là hệ số nở dài)
TCT: [TEX]\sqrt[]{1+a} [/TEX] xấp xĩ bằng [TEX]1+\frac{a}{2}[/TEX] vs a<<1
ta có [TEX]\frac{T1}{T2} [/TEX] xấp xĩ bằng [TEX] (1+5x)[/TEX]
:khi (122)::khi (122)::khi (122)::khi (122)::khi (100)::khi (68)::khi (68)::khi (68)::khi (68)::khi (3)::khi (3):
giả sử: [TEX]\frac{T1}{T2}=\sqrt[]{\frac{1+30x}{1+20x}}[/TEX]
(vs x là hệ số nở dài)
TCT: [TEX]\sqrt[]{1+a} [/TEX] xấp xĩ bằng [TEX]1+\frac{a}{2}[/TEX] vs a<<1
ta có [TEX]\frac{T1}{T2} [/TEX] xấp xĩ bằng [TEX] (1+5x)[/TEX]
:khi (122)::khi (122)::khi (122)::khi (122)::khi (100)::khi (68)::khi (68)::khi (68)::khi (68)::khi (3)::khi (3):