[Vật lý 12] Bài tập

V

vutdi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho mạch điện Xoay chiều RLC mắc nối tiếp, R=100căn3. Điện áp xoay chiều giữa hai đầu mach điện có dạng: u= Ucăn2 cos(100pi t), mạch có L biến đổi được . Khi L=2/pi thì ULc =U/2 và mạch có tính dung kháng. Để U của đoạn mạch LC =0 thì độ tự cảm có giá trị bằng??
Bài2; cho U = 120căn2 sin(wt), R=100. Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L thay đổi và r=20, tụ điện có Zc=50. Điều chỉnh L để UL max, Giá trị của ULmax= ??
 
Last edited by a moderator:
P

pe_kho_12412

Bài 1:Cho mạch điện Xoay chiều RLC mắc nối tiếp, R=100căn3. Điện áp xoay chiều giữa hai đầu mach điện có dạng: u= Ucăn2 cos(100pi t), mạch có L biến đổi được . Khi L=2/pi thì ULc =U/2 và mạch có tính dung kháng. Để U của đoạn mạch LC =0 thì độ tự cảm có giá trị bằng??
Bài2; cho U = 120căn2 sin(wt), R=100. Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L thay đổi và r=20, tụ điện có Zc=50. Điều chỉnh L để UL max, Giá trị của ULmax= ??


chào bạn bạn có thể xem công thức tính ở đây để thay số vào nhé;) (thông cảm nha sắp thi hk nên ko đưa bài lên được):)
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1741260#post1741260
 
Top Bottom