[Vật lý 12] Bài tập

V

vutdi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch không phân nhánh RLC, điện áp hai đầu mạch điện là
u= 200căn2 cos(100pi t - pi/6), R=100, cuộn dây có độ tự cảm L thay đổi được, tụ điện Zc=200. Khi điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây đạt giá trị cực đại thì độ tự cảm của cuộn dây và giá trị cực đậi đó sẽ là??
đáp án là L=25/10pi, ULmax=447.2V
ai giúp mình bài này với!!
 
V

vuongmung

[TEX]ZLmax=\frac{R^2 + ZC^2}{ZC}[/TEX]
[TEX]ULmax=\frac{U.\sqrt{R^2 + ZC^2}}{R}[/TEX]
rồi thay số là ra bạn ạ.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom