[Vật lý 12] Bài tập

T

thuydayhaha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại 1 vị trí địa lý. hai con lắc đơn có chu kì dao dộng riêng lần lượt là T1=2s, T2=1,5s, chu kì dao động riêng củ con lắc thứ ba có chiều dài bằng tổng chiều dài của 2 con lắc trên =??
tanks các bạn nha!!!!!!@};-@};-:p
 
T

tre_em_may_trang

tại 1 vị trí địa lý. hai con lắc đơn có chu kì dao dộng riêng lần lượt là T1=2s, T2=1,5s, chu kì dao động riêng củ con lắc thứ ba có chiều dài bằng tổng chiều dài của 2 con lắc trên =??
Giải:
T1=2.[TEX]\Pi [/TEX].[TEX]\sqrt{\frac{{l}_{1}}{g}}[/TEX]
T2=2.[TEX]\Pi [/TEX].[TEX]\sqrt{\frac{{l}_{2}}{g}}[/TEX]
=> T=căn([TEX]T1^2 + T2^2[/TEX]) = 2,5s
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom