[Vật lý 12] Bài tập

H

hiepkoolboykute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cần làm thế nào để phát hiện sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào biên độ dao động.
2.Cần làm thế nào để phát hiện ra sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào chiều dài l của con lắc đơn?
3.Làm cách nào để xác định chu kì T với sai số (đenta)T = 0,02s khi dùng đồng hồ có kim giây? Cho biết sai số khi dùng đồng hồnày là +-0,2s (gồm sai số chủ quan khi bấm và sai số dụng cụ).
Thanks
 
N

nguoilanhlung00

1.Cần làm thế nào để phát hiện sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào biên độ dao động.
2.Cần làm thế nào để phát hiện ra sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào chiều dài l của con lắc đơn?
3.Làm cách nào để xác định chu kì T với sai số (đenta)T = 0,02s khi dùng đồng hồ có kim giây? Cho biết sai số khi dùng đồng hồnày là +-0,2s (gồm sai số chủ quan khi bấm và sai số dụng cụ).
 
N

nguoilanhlung00

1.Cần làm thế nào để phát hiện sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào biên độ dao động.
2.Cần làm thế nào để phát hiện ra sự phụ thuộc của chu kì dao động T của con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ vào chiều dài l của con lắc đơn?
3.Làm cách nào để xác định chu kì T với sai số (đenta)T = 0,02s khi dùng đồng hồ có kim giây? Cho biết sai số khi dùng đồng hồnày là +-0,2s (gồm sai số chủ quan khi bấm và sai số dụng cụ).
 
Top Bottom