[Vật lý 12] Bài tập

H

heokn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một cllx năm ngang gồm lx có độ cứng k= 100N/m và vật m=100g, dđ trên mf ngang,hệ số ma sát giữa vật và mf ngang là u=0,01, lấy g=10m/s^2.Sau mối lần vật cđ qua vtcb thì biên độ dđ giảm 1 lượng là:
A.0,2cm B.0,4cm C.0,4mm D.0,2mm
cả nhà giải hộ tớ được k?mình đang rất cần lời giải của bài này.ths trước cả nhà8->
 
T

trongthaivn

một cllx năm ngang gồm lx có độ cứng k= 100N/m và vật m=100g, dđ trên mf ngang,hệ số ma sát giữa vật và mf ngang là u=0,01, lấy g=10m/s^2.Sau mối lần vật cđ qua vtcb thì biên độ dđ giảm 1 lượng là:
A.0,2cm B.0,4cm C.0,4mm D.0,2mm
cả nhà giải hộ tớ được k?mình đang rất cần lời giải của bài này.ths trước cả nhà8->
[TEX]\Delta A=\frac{2F_c}{k}=\frac{2\mu mg}{k}=2.10^{-4} (m)=0.2 (mm)[/TEX]
 
V

vuongmung

latex.php
sai rồi bạn ơi,[TEX]\DeltaA=\frac{4.m.g.u}{k}=0.4mm[/TEX]'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
 
Top Bottom