[Vật lý 12] Bài tập

P

pe_chua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một vật dao động điều hoà đi hết quỹ đạo thẳng mất thời gian 0.5s. Chu Kỳ dao động?
2.Cho dao động đh có T=0.5S và quỹ đạo thẳng dài 4cm. Tốc độ trung bình trên quãng đường từ VTCB đến VTCB lần kế tiếp?
3.Một vật dao động đh với chu kỳ 1s, từ biên dương. Thời gian để thế năng bằng động năng lần thứ hai?
Cảm ơn các bạn!
 
T

thesun18

1.Một vật dao động điều hoà đi hết quỹ đạo thẳng mất thời gian 0.5s. Chu Kỳ dao động?
2.Cho dao động đh có T=0.5S và quỹ đạo thẳng dài 4cm. Tốc độ trung bình trên quãng đường từ VTCB đến VTCB lần kế tiếp?
3.Một vật dao động đh với chu kỳ 1s, từ biên dương. Thời gian để thế năng bằng động năng lần thứ hai?
Cảm ơn các bạn!
*câu 1 T=1s(đi hết quỹ đạo\Rightarrowđi hết 2A)
*câu 2 quãng đường từ VTCB đến VTCB lần kế tiếp S=2A=4cm
t=0,25s\RightarrowTốc độ trung bình=S/t
*câu 3 vật đi từ +A tới vị trí động năng=thế năng lần 2,quét đc góc 90+45=135\Rightarrowt=3T/8=0,375s:khi (56):
 
C

cobemuadong_195

Thuộc công thức và lắp vào cong thức là xong mà bạn
câu 1 : 2A=T/2 => T
Câu 3 : theo PP giải trắc nghiệm thì sẽ rất nhanh ( nhanh hơn rất nhiều )
 
C

cobemuadong_195

Thuộc công thức và lắp vào cong thức là xong mà bạn
câu 1 : 2A=T/2 => T
Câu 3 : theo PP giải trắc nghiệm thì sẽ rất nhanh ( nhanh hơn rất nhiều )
 
Top Bottom