E
elain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em với!
'' 1 vật dao đọng điều hòa xung quanh VTCB O. ban đầu vật qua O theo chieu dương. sau thoi gian t1=\prod_{i=1}^{n}/15 vật chưa đổi chiều dao đọng và vận tốc còn lại 1 nửa. sau thời gian t2=3\prod_{i=1}^{n}/10 vật đi được 12 cm. vận tốc ban đầu của vật là bao nhiêu?
'' 1 vật dao đọng điều hòa xung quanh VTCB O. ban đầu vật qua O theo chieu dương. sau thoi gian t1=\prod_{i=1}^{n}/15 vật chưa đổi chiều dao đọng và vận tốc còn lại 1 nửa. sau thời gian t2=3\prod_{i=1}^{n}/10 vật đi được 12 cm. vận tốc ban đầu của vật là bao nhiêu?