N
nanunanu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong con lắc đơn , có 1 câu hỏi li giác ? vậy li giác là zì?
vd nè: cL đơn có l=49 cm , m=200g ,g=10m/s². khi ở VTCB có 1 động năng là 0.01225 J,pt: a=π/20 có(10π/7-π/2)
Biết tại thời điểm t thì ly giác là 4.5' .hỏi sau đó 7/60s thì li giác là bào nhiu? (d/s: 7'47' ,0')
vd nè: cL đơn có l=49 cm , m=200g ,g=10m/s². khi ở VTCB có 1 động năng là 0.01225 J,pt: a=π/20 có(10π/7-π/2)
Biết tại thời điểm t thì ly giác là 4.5' .hỏi sau đó 7/60s thì li giác là bào nhiu? (d/s: 7'47' ,0')