[Vật lý 12] Bài tập

1

11thanhkhoeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Một xe bắt đầu chuyển động nhanh dần đều từ A trên 1 đường thẳng sau 1 thời gian thì bắt đầu chuyển động chậm đần đều và dừng lại ở B cách A một đoạn L=800 m. Độ lớn gia tốc của cả 2 quá trình không vượt quá 2m/s2.
Tìm thời gian nhắn nhất để xe đi hết đoạn đường trên.
Bài 2:Một người khối lượng 60 kg đứng ở mép của một sàn quay của trò chơi ngựa gỗ chạy vòng. Sàn có đường kính 6m và mômen quán tính 2000kgm2. Sàn lúc đầu đứng yên. Khi người ấy bắt đầu chạy quanh mép sàn với tốc độ 4m/s(so với sàn) thì sàn cũng bắt đầu quay như thế nào?
 
D

dragon1_001

bài 1
a=2 m/s2
t=40s

bài 2
Quên CT rồi

2 bài này hình như của lớp 10 mà ?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom