[Vật lý 12] Bài tập

T

tubacaohaha123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lă`1c đơn có chu kì do động T=2s,m=0.1kg được tích điện dương q=1.2x10^-6 nguời ta tre con lắc trong đi65n trường đều có cường độ 10^5 V/m có phường nằm ngang. cho g= 10m/S2;pi^2=10. Giả sử con lắc đang ở ị trí cân bằng người ta đột ngột đổi chiều đi65n trường nhưng giữ nguyên độ lớn.tính vận tốc cực đại của con lắc.
 
Top Bottom