[Vật lý 12] Bài tập

C

chichchoe_anvoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chất thực hiện đồng thời 2 đao động điều hòa cùng phương x1=a.cos(wt+pi/3)
x2=b.cos(wt-pi/2)
biết phương trình dao động tổng hợp là x=a.cos(wt+phi)
Biên độ dao động b của dao động thành phần x2 có giá trị cực đại khi phi bằng ?
cái này nếu sử dụng phương pháp giản đồ vectow thì thì em làm dc kết quả là phi =+-pi/6
nhưng nếu làm theo cách 2 thì như sau:nhưng em không biết cách lập luận
cách 2:b,bình=8,bình+a,bình-16.a.cos(phi-pi/3)
nếu như theo cách 2 thì bmax khi cos(phi-pi/3) như thế nào các anh chj
 
T

tenk099

một chất thực hiện đồng thời 2 đao động điều hòa cùng phương x1=a.cos(wt+pi/3)
x2=b.cos(wt-pi/2)
biết phương trình dao động tổng hợp là x=a.cos(wt+phi)
Biên độ dao động b của dao động thành phần x2 có giá trị cực đại khi phi bằng ?
cái này nếu sử dụng phương pháp giản đồ vectow thì thì em làm dc kết quả là phi =+-pi/6
nhưng nếu làm theo cách 2 thì như sau:nhưng em không biết cách lập luận
cách 2:b,bình=8,bình+a,bình-16.a.cos(phi-pi/3)
nếu như theo cách 2 thì bmax khi cos(phi-pi/3) như thế nào các anh chj
Bai nay da~ tung co tren dien dan roi. ban vao day tham khao nhe.http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=62223
Ma minh nghi~ ban nen tap trung 1 cach thoi. dung gian do frenen la don gian nhat.sau nay giai quyet duoc nhieu bai lam. :D goodluck
 
Top Bottom