[Vật lý 12] Bài tập

T

thanhdonbk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dưới tác dụng của một lực có dạng :
gif.latex
.Vật có khối lượng m = 400g dao động điều hòa.Biên độ dao động của vậy là bao nhiêu?
 
O

oishipro

ta có F = 0.8cos(5t-pi/2) .
mà lực gây ra bằng lực hồi phục nên ta có F = Fhp = -kx
=> 0.8cos(5t-pi/2)= | kx | = (omega ^2).m.x = 5^2.0,4.Acos(5t-pi/2) .
Từ đó => A = 0,08m = 8cm. SR nha. mình là mem mới chưa có kn.cũng thử vào codecog nhưng k biết làm sao để lưu lại.
 
Top Bottom