[Vật lý 12] Bài tập

C

chuanho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho lo xo ban đầu có độ cứng k0= 60 N/m,chiều dài lo=50cm,được cắt thành hai loxo l1,l2 có độ cứng tương ứng là k1,k2 và l1/l2=3/2.Hai lò xo được bố trí (các cậu hiểu nó // hai đầu của 2 loxo đâu1 cùng được gắn với giả sử nó là tường, đầu 2 cùng được gắn với 1 vật,hi các bạn hiểu chứ^^),vật có khối lượng m=100g.Kéo vật tới vị trí loxo 2 ko biến dạng rồi chuyền cho vật v0= 2 sqrt{3} m/s theo chiêug +.Viết ptdd của vật?

Các bạn làm đừng gõ Tex nhé máy mình ko đọc được thế nên.....:D;)
 
H

hoshi146

bạn dùng CT ko*lo= k1*l1= k2*l2 thử xem!
mình ko đưa bài C/m ra đc do hơi dài! Mà h lại bận ! SR :)
 
Top Bottom